Black Crystal World  
  
ดู: 28|ตอบกลับ: 1

[แคว้นรอสโตร] ซอยรอสต์

[คัดลอกลิงก์]
ระบบ
ระบบ  โพสต์ 2019-3-13 22:37:10 |โหมดอ่าน

ซอยรอสต์

1 ใน ซอยเล็กๆที่ใช้เป็นทางเชื่อมระหว่างเมืองหลวงเกนโซกับเมืองเบเลม  และเพราะนี่เป็นเพียงซอยเล็กๆ  ไม่สามารถใช้รถม้า หรือยานพาหนะอื่นๆ ในซอยเส้นนี้ได้  ทำได้เพียงการเดินเท้าเท่านั้น  บรรยากาศภายในซอยมีแต่ความชื้นและอบอ้าว  แม้เคยมีเรื่องเล่าจากนักเดินทางที่ผ่านไปมาว่า  หากใครเอ่ยถึงดาร์กลอร์ดในซอยแห่งนี้  พวกเขาเหล่านั้นจะหายสาบสูญไปอย่างลึกลับ

(เปิดตลอดเวลา)


3

กระทู้

19

โพสต์

4หมื่น

เครดิต

ประชาชนธรรมดา

Rank: 2

HP
540
เซีย
45695
เพชร
0
ชื่อเสียง
590
เวทย์
100
กาย
100
เครดิต
46794
โพสต์ 2019-3-14 09:32:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Dacia เมื่อ 2019-3-14 09:33

(โรลเพลย์เควสหลัก)  ตอนที่ 1 หนีเที่ยว
[ช่วยเหลือทหารจับโจรวิ่งราว]


หลังจากที่ฝึกอยู่ในค่ายของเอลฟ์เฒ่าอาร์มาร์คัสนานนับสัปดาห์  ดาเซียก็หายจากอาการบาดเจ็บแล้ว  เธอสามารถต่อสู้และเคลื่อนไหวได้สะดวกและคล่องแคล่ว  แม้ว่าจะมีจุดที่ยังติดขัดอยู่  และเธอไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรก็เถอะ   เมื่อยามเช้าตรู่ของวันนี้  เธอเดินอย่างร่าเริงไปหาเอลฟ์เฒ่า  ก่อนที่จะเอ่ยปากขอเขาเพื่อออกมาเที่ยวเล่นเก็บประสบการณ์และเดินดูบ้านดูเมือง  แต่สิ่งได้จากเขากลับเป็นการส่ายหน้าแล้วเดินไปดูเหล่าสัตว์ป่าเพื่อรักษาแผลให้พวกมัน  ดาเซียหัวเสีย  เธอเดินเข้าไปในป่าก่อนที่จะเตะต่อยต้นไม้ไปทั่ว   แต่แล้วความคิดดีๆก็ผุดขึ้นมา  เธอจะขอทำไม  ในเมื่อเธอก็สามารถไปไหนมาไหนเองได้!  จากนั้นดาเซียก็หลบออกมาจากค่ายแล้วเดินทางเข้าประตูวาร์ปเพื่อออกมาหาประสบการณ์ทันที  และในที่สุด  ดาเซียก็มาเหยียบลงที่ซอยรอสต์  ซอยในแคว้นรอสโตร  ซึ่งเป็นแคว้นของเหล่าปีศาจ  หญิงสาวมองไปรอบๆอย่างตื่นเต้น  เธอรู้สึกดีเหลือเกิน  กลิ่นอายของเถ้าถ่านแตะจมูกและทำให้นึกถึงบ้านขึ้นมา  "เฮ้ย! หยุดนะ!" เสียงดังเอะอะมาแต่ไกลจากด้านหลัง  หญิงสาวหันไปมองก่อนที่จะเห็น  นายในเครื่องแบบรูปร่างคล้ายมังกรก็ไม่คล้าย คล้ายเม่นก็ไม่ใช่ กำลังวิ่งตรงมาทางนี้  พร้อมด้วยเจ้าตัวอะไรสักอย่างที่วิ่งนำพวกเขามา  
"หลบไป!"    เสียงของเจ้าตัวดำตะโกนมาด้านหน้า  หญิงสาวเหลียวซ้ายแลขวาอย่างงุนงง  เขาพูดกับเธอเหรอ?"บอกใคร?  ข้าหรอ?"  "แม่หนู  หลีกไป"  เสียงเจ้าหน้าที่เอ่ยขึ้นมา  หญิงสาวคิ้วกระตุกไปทีนึง  เขาว่าอะไรนะ!  แม่หนู?  เหอะ!  หลายรอยแล้วนะ!  ตั้งแต่ตาเฒ่าอาร์มาร์คัสที่เรียกเธอแบบนั้น  เรียกแล้วเรียกอีก จนเหมือนลืมว่าเธอชื่อดาเซีย!  "อย่ามาเรียกข้าแบบนั้นนะ!" หญิงสาวตาขวางมองตรงไปยังตัวดำๆที่วิ่งตรงเข้ามาหาเธอ"มันมีอาวุธนะ  ถอยไป!" เจ้าหน้าที่ดูเหมือนจะมีความพยายามอย่างมากที่จะปกป้องเธอ  เพียงเสี้ยววินาที  ดาเซียก็กระโดดเตะหน้าไอ้ตัวดำๆนั่นอย่างแรงจนมันกระเด็นไปกระทบกับกำแพงด้านข้างก่อนที่จะหล่นลงพื้นดังตุบ
"อูยยย" ดาเซียร้องออกมาก่อนที่จะเดินเข้าไปใกล้ๆร่างนั้นอย่างช้าๆ   เมื่อเข้าไปใกล้ก็พบว่าสีดำๆที่เธอเห็นเป็นผ้าคลุมเหลื่อมๆนั่นเอง  มือเรียวเอื้อมไปดึงมันออก  ก่อนที่จะต้องตะลึง!   บ้าเอ๊ย!"เด็ก?!"  หญิงสาวโอบเด็กชายที่รูปร่างคล้ายเซนทอร์แต่มีเขาคล้ายเผ่ามังกรขึ้นมา  ฉึบ! มีดคมบาดเข้ากับข้อมือของเธออย่างแรง  ดาเซียสะดุ้งก่อนที่จะมองหน้าไอ้เด็กตัวแสบ  สองมือปล่อยเขากลิ้งลงพื้นไป  ก่อนที่จะเท้าจะเหยียบหลังเพื่อไม่ให้หนีไปได้  จากนั้นก็สับมือเข้าที่เอ็นคอของเขา จนสลบไป"เป็นอะไรไหม?" เสียงชายปีศาจในเครื่องแบบที่เธอเดาว่าน่าจะเป็นทหารปีศาจเอ่ยถามอย่างเป็นห่วง
"ไม่เป็นไร  ข้าสบายดี" ดาเซียว่าเพียงเท่านั้น  ก่อนที่จะเดินหนีออกมาจากตรงนั้น  หญิงสาวเดินเข้าไปในซอยเพื่อหาที่เที่ยวต่อไปเรื่อยๆ  ส่วนบาดแผลที่ข้อมือก็ค่อยๆรักษาตนเองแล้วหายไป

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1HP -50 เซีย +5000 กาย +50 ย่อ เหตุผล
Admin -50 + 5000 + 50 ผ่านเควสบท1

ดูบันทึกคะแนน

DACIA GREEDEEN

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้