Anonymous โพสต์ 2019-2-19 09:43:33

วิธีการปฏิบัติตัวเเละการเริ่มต้นในแบล็กคริสตัล
สวัสดีค่ะ ต้องขอต้อนรับสมาชิกใหม่ทุกท่านเข้าสู่โลกแบล็กคริสตัลนะคะ มาสยินดีและดีใจเป็นอย่างมากสำหรับทุกท่านที่ผ่านสัมภาษณ์และสมัครเว็บเสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์แล้ว ก่อนที่จะทำอะไรเรามาอ่านวิธีการปฎิบัติตัวและการเริ่มต้นในแบล็กคริสตัลกันดีกว่าค่ะ

static/image/hrline/2008072010252322.gif[*]สำคัญที่สุดคือผู้เล่นใหม่ทุกท่านต้องไปสร้างประวัติตัวละครกันก่อนนะคะ โดยสามารถไปสร้างได้ที่ [คลิก] และดูตัวอย่างการสร้างประวัติได้ที่ [คลิก] ส่วนประกอบของประวัติตัวละครของท่านต้องมีดังต่อไปนี้
[*]1.รูปและข้อมูลตัวละคร
[*]2.ตารางความสัมพันธ์
[*]3. บันทึกการเดินทาง(สารบัญเควส)
[*]เมื่อสร้างประวัติตัวละครเสร็จแล้ว เราเดินทางไปธนาคารคริสตัลเพื่อไปสร้างหีบเก็บของกันเถิดค่ะ ถ้าใครสร้างไม่เป็นขอให้อ่านคู่มือการสร้างหีบเก็บของได้ที่นี่ [คลิก] การสร้างหีบเก็บของท่านจะได้รับเงิน 1,000 เซียจากธนาคารเป็นต้นทุนในการผจญภัย
[*]สร้างหีบเก็บของแล้วทำอะไรต่อกันดีล่ะ?​ มาสแนะนำว่าลองหาเควสทำกันดีกว่าค่ะโดยการทำเควสเป็นหนทางที่จะพาท่านเลื่อนระดับและรับเงินได้ง่ายที่สุด ซึ่งท่านสามารถตรวจสอบเควสใหม่ๆได้ที่ห้องเควส[คลิก] หรือถ้าเบื่อการทำเควสแล้วลองปลูกผักทำฟาร์มหารายได้กันดีไหมคะ โดยท่านสามารถดูวิธีได้ที่คู่มือการเล่นได้เลยค่ะ
[*]การท่องโลกผจญภัยในดินแดนอันกว้างใหญ่นั้นอาจทำให้ท่านเหนื่อยล้าได้ โปรดสังเกตุที่HPของท่านด้วยนะคะ รักษาเอาไว้ให้ดีอย่าให้เหลือน้อยหรือติดลบเป็นอันขาด ซึ่งถ้าหากสถานะของท่านกลายเป็น"ป่วย"เมื่อไหร่ ภายใน3วันถ้าท่านไม่ไปโรงหมอที่ย่านการค้าใหญ่เพื่อทำการรักษา ตัวละครท่านอาจเสียชีวิตได้นะคะ (เตือนแล้วนะ) และถ้าอยากหาอะไรเพิ่มพลังHPล่ะ จะหาจากไหนดี? คำตอบคือ ไปที่ย่านการค้าใหญ่ค่ะและมองหาร้านที่มีชื่อกระทู้เป็นสีเขียว ซึ่งร้านที่เป็นสีเขียวจะขายสินค้าเกี่ยวกับการเติมพลังHPนั่นเอง หรือท่านอยากตรงดิ่งไปที่ร้านค้าทางการเพื่อที่จะซื้อขวดHPมาดื่มเพรียวๆเลยก็ได้นะคะ

static/image/hrline/2008072010252322.gif


หากสงสัยเรื่องใดคู่มือการเล่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้เล่นใหม่และเก่าทุกท่านควรอ่านก่อนเป็นอันดับแรกก่อนที่จะถามแอดมิน ซึ่งถ้าเรื่องที่ท่านสงสัยหาคำตอบในคู่มือไม่เจอ หนทางสุดท้ายเลยคือการถามแอดมินค่ะ สามารถทักมาถามแอดมินได้ที่แฟนเพจนะคะ
ขอบคุณค่ะ

หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: วิธีการปฏิบัติตัวเเละการเริ่มต้นในแบล็กคริสตัล