Anonymous โพสต์ 2019-2-19 08:55:26

กฎภายในคอมมูนิตี้

      https://sv1.picz.in.th/images/2019/02/19/T8Vno9.jpg
       1. การสมัครสมาชิกชื่อไอดีจำเป็นต้องขึ้นต้นด้วยตัวพิมพ์ใหญ่ตามด้วยพิมพ์เล็ก เพื่อความสมจริงและความเรียบร้อยภายในแชตและกระทู้ ห้ามมีตัวเลขและอักขระพิเศษเป็นอันขาด ตัวอย่างชื่อไอดีที่ถูกต้อง : Alice , Monica , Yuto ตัวอย่างชื่อไอดีที่ผิด : Nesza1994 , luMia_qq, 2017Andromefa เป็นต้น และถ้าหากทางการตรวจสอบว่าชื่อท่านไม่ถูกต้องท่านจะได้รับหมายเรียกให้ไปยื่นคำร้องเปลี่ยนชื่อที่กรมทะเบียน โดยจะเสียค่าเปลี่ยนชื่อ 3,000 เซีย แต่ถ้าไอดีท่านใดถูกต้องตามกฎที่กล่าวมาจะได้สิทธิ์รับรางวัลพิเศษ แทนคำขอบคุณที่ปฎิบัติตามกฎค่ะ
      2.ภายในแชตและกระทู้โปรดอย่าใช้ภาษาวิบัติ จงใช้ภาษาไทยให้ถูกต้อง และห้ามมีคำหยาบคายไปจนถึงคำเสียดสีที่อาจให้สมาชิกคนอื่นเกิดความไม่สบายใจ
      3."เว็บมาสเตอร์และแอดมิน" จะไม่ขอรหัสผ่านจากท่านเป็นอันขาด โปรดอย่าให้รหัสผ่านของท่านให้กับผู้อื่น หากไอดีของท่านเสียหายทางเราจะไม่รับผิดชอบ
      4.ห้ามโพสต์กระทู้หรือแชตที่ผิดต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ของไทยรวมไปถึงผิดพรบ. คอมพิวเตอร์
      5.ห้ามโพสต์,โรลเพลย์,แชตที่ลามกอนาจาร ส่อไปถึงกิจกรรมทางเพศ ทางเว็บไซต์อนุญาตสูงสุดได้คือจูบ ห้ามเกินไปกว่านี้ (ยกเว้นกระซิบระหว่างสองคนในแชตสามารถทำได้เพราะไม่มีใครเห็นนนอกจากสองคนที่กระซิบหากัน ในส่วนของการกระซิบหากันจะ18+ 20+ก็เต็มที่เลยค่ะ ขอแค่ไม่เผลอทำออกมาหน้าแชตสาธารณะก็พอ)
      6.ของทุกอย่างในเว็บไซต์ห้ามเผยแพร่ คัดลอก ดัดแปลงโดยเด็ดขาด
      7.หากมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง ทางแอดมินไม่มีส่วนรู้เห็นในเรื่องนี้ ฉะนั้นระหว่างท่านต้องจัดการเคลียร์ปัญหาให้เรียบร้อยเอง
      8.หากไม่เข้าใจเรื่องใดโปรดอ่านคู่มือการเล่น หากหาสิ่งที่ท่านสงสัยไม่เจอโปรดถามได้ที่เฟสบุคแฟนเพจหรือPM ของมาสเตอร์
      9. ห้ามแมร์รี่ซูหรือแกร์รี่ซู (ตัวละครโคตรเทพ) เพราะบางทีท่านมีอภินิหารหรือเทพเกินไปมันอาจจะทำให้ผู้เล่นบางคนเอือมได้
      10. เว็บนี้อาจมีดราม่า(สำหรับโรลเพลย์)เท่านั้น ทุกอย่างถูกเตี๊ยมกันมาหมดแล้ว ดังนั้นโปรดอย่าตกใจ
      11. ทุกไอดีที่ไม่มีการเข้ามาในเว็บไซต์และไม่ทำการเคลื่อนไหวใดๆภายใน4วัน ไอดีของท่านจะถูกตักเตือนก่อน และหลังจากการเตือนหากยังไม่มีการตอบรับหรือออนต่อเนื่อง ไอดีท่านจะถูกลบทันที (ทั้งนี้ทำเพื่อป้องกันผู้ที่ไม่ตั้งใจเข้ามาเล่นหรือสมัครเพื่อส่อง)
      12. ห้ามโพสต์หรือกระทำใดๆที่เป็นการโฆษณา ชักชวน โน้มนาวใจ เช่น โฆษณาอาหารเสริม อาวุธ สัตว์ป่า สินค้าในโลกจริง เว็บไซต์อื่น กลุ่มต่างๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับแบล็กคริสตัล หากสมาชิกพบเห็นผู้ใดทำผิดสามารถแคปภาพหลักฐานและส่งมาที่แฟนเพจ มีรางวัลนำจับ 10,000 เซียและ 1,000 พลัง และผู้ทำผิดจะถูกแบนอย่างถาวร

หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: กฎภายในคอมมูนิตี้